พอจะมีหวังไหมค่ะ😅

ประจำเดือนขาดครบ7วันแล้ว ตรวจตอนเช้าฉี่แรกขึ้นขีดเดียว ต้องรออีกประมาณกี่วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ เราพอจะมีหวังไหม🥲เราเคยท้องนอกมดลูกตัดท่อนำไข่ข้างขวาค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอจะมีหวังไหมค่ะ😅
2 ตอบกลับ

ลุ้นๆ ด้วยคนค่ะ ขอให้สมหวังไวๆ นะคะ ทางนี้ก็อยากมีตัวเล็กเหมือนกัน เคยแท้งไปแล้วสองครั้งคิะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌️