ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจรู้ว่าท้องคะ มาเล่าประสบการณ์ กันหน่อยค่ะ❤️ ของเค้ามาล่าสุด 21-23 เมษายน 67 อาการมาครบ ทรมานมากค่ะ #ตรวจเมื่อวันที่10 มิถุนายน ยังขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนขาด
36 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนขาดวันเดียวก็ตรวจขึ้น2ขีดจางๆแล้วค่ะ

ของเราตรวจก่อน ปจด มา 3 วัน ขึ้น 2 ขีดจางแต่ไม่จางมาก

ของเค้าก็มาช่วงนั้น ตอนนี้ได้ 7Week6d ค่ะ แพ้หนักมากค่ะ

4mo ago

เค้าเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะดูไม่ออกเลย

เราป่วยไป4วันค่ะ ปจดไม่มา7วันเลยตรวจสรุป สองขีดแดงๆ

4mo ago

ไม่ค่า แต่ไปรพวันที่4 กินยาสารพัดเลย ก็ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้อง

แม่บ้านนี้ปจดมาล่าสุด21เมษา ตรวจขึ้น2ขีดเข้ม31พ.ค ค่ะ

4mo ago

มีแค่คัดเต้านมแค่นั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันค่ะ 2ขีดเข้มมาก

ขอเขาหายตั้งแต่ต้นเมษา ตรวจเมื่อกี้ก็ไม่ขึ้นคะ

4mo ago

ตัวเองไปตรวจกับหมอบางยังค่ะ เค้าไปมาเมื่อวานหมอให้แค่ยา แก้เวียนหัวมากินค่ะ

ประจำเดือนขาด5วัน ตรวจขึ้น2ขีด แดงแปร๊ดเลยค่ะ

บ้านนี้ปจดขาด19วันตรวจเจอ2ขีดแดงเลยค่ะ

ของเราขาดวันเดียว2ขีดเข้มมากเลยค่ะ