ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจรู้ว่าท้องคะ มาเล่าประสบการณ์ กันหน่อยค่ะ❤️ ของเค้ามาล่าสุด 21-23 เมษายน 67 อาการมาครบ ทรมานมากค่ะ #ตรวจเมื่อวันที่10 มิถุนายน ยังขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนขาด
36 ตอบกลับ

ของเราขาด 3 วัน ตรวจปุ๊ป 2 ขีดปั๊บค่ะ

4mo ago

มีอาการ แพ้ท้องบ้างไหมค่ะ

ตรวจขึ้นตอนท้องได้4weekเกือบๆๆ5week

4mo ago

แม่มีอาการแพ้ มั้ยค่ะ

บ้านนี้10วันค่ะตรวจขึ้นชัดเจน

4mo ago

แม่มีอาการอะไรบ้างมั้ยค่ะก่อนตรวจ

ประจำเดือนขาด 9 วันค่ะ

4mo ago

ไม่ค่ะ ตรวจตอน2ทุ่มเมื่อวานค่ะ

ประจำเดือนขาด 3 วัน

4mo ago

ไม่มีอะไรเลยค่ะ แค่ ปจด ขาด สามีก็บอกว่าลองตรวจเล่นๆดู ปรากฏว่าท้องจริง

ขาด5วันค่ะ