ตรวจไม่เจอ

ประจำเดือนขาด อีก5วันเข้า8สัปดาห์แล้ว ตรวจมา4รอบไม่เจอเลย บ้านก็ไกลจากโรงบาลแต่ประจำเดือนมาตรงตลอด ลูกคนแรกตรวจเจอตอน 2เดือนพอดีทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ปจด.อาจจะไม่มาอต่ไม่ท้องก็ได้ค่ะ ถ้ากลัวจะเป็นแบบคนแรก แล้วยังไปหาหมอไใได้คุณแม่ก็ทานอาหารบำรุงดักไว้ก่อนเลยค่ะ แล้วลองตรวจ ถ้าไม่ขึ้นก็คงไม่ท้องค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเกิดจากหลายปัจจัยค่ะ เราไม่มา 6 เดือนก็ไม่ท้องค่ะ มาท้องตอนประจำเดือนขาดไป 1 วัน