ประจำเดือนขาด 5 วัน มีอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ประจำเดือนขาด 5 วันแล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยแต่ประจำเดือนไม่มาซักทีใครเคยเป็นบ้างคะ มีอาการตัวรุมๆร่วมเวลานอนตอนเย็นๆ มีอาการเหม็นยาหม่องด้วยค่ะ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ เกิดจากนอนน้อย หรือ ตั้งครรภ์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ถ้าอีก1อาทิตย์ไม่มาจะตรวจค่ะ