ประจำเดือนขาด 5วัน มีอาการเวียนหัวเหมือนจะอาเจียนแต่ตรวจครรภ์แล้วขึ้นแค่1ขีด ยังมีโอกาสลุ้นให้ท้องอีกมั้ยค่ะ?

ประจำเดือนขาด 5 วัน มีอาการเวียนหัวเหมือนจะอาเจียนแต่ตรวจครรภ์ทุกวันแล้วขึ้นแค่1ขีด ยังมีโอกาสลุ้นให้ท้องอีกมั้ยค่ะ? แม่ๆตรวจเจอ2ขีดกันหลังประจำเดือนขาดกี่วันคะ? ปล.ไม่มีอาการเหมือนประจำเดือนใกล้จะมาเลยค่ะ ปกติถ้าประจำเดือนใกล้จะมา จะปวดท้อง เจ็บนม แต่นี่ไม่มีอาการเลยค่ะ #อยากมีน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอจน1เดือนเลยคะถึงตรวจ ตรวจเจอ2ขีดเเต่ยังไม่เข้มเลย ของเเม่ถ้ารอให้ชัวเเล้วลองตรวจอีกทีก็ได้คะ✌️