ประจำเดือนขาด3วัน

ประจำเดือนขาด 3 วัน ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจ ผลขึ้น 2 ขีด แบบนี้ท้องแน่ใช่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด3วัน
5 ตอบกลับ

ข้างกล่องเขาก็บอกอยู่ค่ะสองขีดแบบนี้ท้องแน่นอนจ้าถ้าไม่แน่ใจก็ไปเจาะเลือดเลยค่ะจะได้ผลที่แน่นอน

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ ของเราประจำเดือนขาดไป4วันเองลองตรวจ3รอบก็ขึ้น2ขีดหมด ตอนนี้น้อง16w6d แล้วจ้า

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำไปคลินิกโรงพยาบาลหรืออนามัยตรวจเพื่อความมั่นใจของคุณแม่ได้เลยค่ะ

มีอาการด้วยไหมค่ะ เราเลยมา4วันแล้วไม่กล้าตรวจกลัวผิดหวังค่ะ

2y ago

ไม่มีอาการเลยจ้า เเต่เห็นว่าเลยก็ลองตรวจดู

ท้องค่า ยินดีด้วย 😊