เรียกว่าท้องไหม

ประจำเดือนขาด 2 อาทิตย์? ปกติจะมา28ทึกเดือน แต่มีการปล่อยในก่อนประจำเดือนมา แล้วไม่ได้คุม ตรวจ2รอบก็ไม่ขึ้น2ขีด

1 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกรอบรออีก3-4วัน ไม่ก็ลองไปหาหมอดูนะคะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกหลังจากเมนไม่มา3วัน ก็ขึ้น2ขีดจางเลย

2y ago

ขอบคุณคร้า