ขอคำปรึกษา และคำแนะนำค่ะ ประจำเดือนขาดแต่ตรวจไม่เจอ

ประจำเดือนขาด 1 เดือน 10 วัน ตรวจแล้วขึ้นจาง พอมาตรวจซ้ำกลับไม่ขึ้นอีกขีดเลย แบบนี้มีสิทธิ์ตั้งครรภ์มั้ยคะ มีอาการเจ็บหัวนมและปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆจี๊ดๆ ปวดหลังช่วงล่าง และรู้สึกอ่อนเพลีย อยากหลับตลอกเวลา และมีอาการเวียนหัวเป็นบางครั้ง ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยค่ะ หรือเป็นเพราะอายุครรภ์ยังน้อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยเกี่ยวอยู่นะคะ รอตรวจอีกสัก 1 อาทิตย์อาจจะขึ้นชัด แต่ถ้าอดใจไม่ไหวตรวจที่คลีนิคเลยค่ะ ของเราแค่ 5 w ก็เจอน้องแล้วค่ะ ☺️

แนะนำให้ลองตรวจเลือดที่รพ.ดูดีกว่าค่ะ จะชัวร์กว่าตรวจปัสสาวะ

2y ago

ค่ะ จะรอดูเดือนนี้อีกเดือนว่าประจำเดือนจะมามั้ย ถ้าไม่มาจะไปพบหมอค่ะ