สอบถามแม่ๆค่ะ

ประจำเดือนขาด 1 วัน ตรวจขึ้น2ขีด จาง ท้องมั้ยคะแต่ยังไม่มีอาการอะไร นอกจากหิวๆๆ ปวดท้องน้อยหน่วงๆ คัดหน้าอก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ต้องค่ะ อาการที่คุณแม่เป็นอยู่คืออาการคนท้องเลยค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ วันนี้ตรวจ 4 อัน เช้าบ่าย เย็น ขึ้นทุกอัน