ประจำเดือนไม่มาตรวจก็ไม่เจอ

ประจำเดือนขาด 10 วันแล้วแต่ตรวจไม่เจอ 2 ขีด พอจะมีลุ้นบ้างไหมคะแม่ๆ😭 #ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดเลยค่ะแม่ อันนี้ผลชัวร์ๆถ้าไม่ท้องจะได้เริ่มกันใหม่ ไปเช็คกับหมอสูติก็ดีนะคะถ้ายังไม่ท้องเผื่อมีภาวะอื่นๆเรื่องฮอโมนค่ะ

2y ago

งั้นต้องไปเช็คสุขภาพก่อนน้า พาสามีไปด้วยค่ะเช็คน้ำเชื้อด้วยเลยค่ะ ของเราคือมีภาวะไข่ไม่ตกค่ะเลยทำให้ท้องยากกินยาปรับฮอโมนกับได้ที่ฉีดกระตุ้นไข่มา กับไปไหว้ขอด้วยค่ะ ตอนนี้ลูก2แล้วแต่ช่วงแรกอดทนหาหมอหน่อยนะคะ