มีโอกาสจะตั้งครรภ์ไหมคะ

ประจำเดือนขาด 10 วัน ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดจางมาก มีโอกาสจะตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ตรวจท้องจางแค่ไหนก็คือท้องค่ะ

2y ago

ก่อนมีประจำเดือนประมาณ 2 วันมีเลือดออกกระปิดกระปอยค่ะ ช่วงนี้ตกขาวมาเยอะมากคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

ไปหาหมอค่ะ