สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ

ประจำเดือนขาด8วันตรวเมื่อเช้าเลยค่ะขึ้น2ขีดแต่ผ่านไปสักพักมีเลือดออกมาเป็นสีน้ำตาลเข้มเลยค่ะสรุปผลลวงไหมค่ะมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะแม่ๆสับสนไปหมดเลยค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ผลไม่น่าจะลวงค่ะ แต่เลือดออกไม่น่าไว้ใจเท่าไหร่ .. ไปหาหมอตรวจอัลตร้าซาวด์เช็คถุงตั้งครรภ์หน่อยก็ดีค่ะ