ประจำเดือนขาด7 วัน

ประจำเดือนขาด7 วัน ในระหว่างที่ประจำเดือนขาดมีxxกัน 2 ครั้ง. มีอาการปวดท้องจี้ๆๆเปนพักๆๆ ฉี่เริ่มบ่อยขึ้น เจ็บเต้านมแต่ตอนนี้หายแล้ว กลัวตรวจไม่เจอปล่อยมา4ปีแล้ว

1 ตอบกลับ

อยากรู้ต้องตรวจค่ะกลัวตรวจไม่เจอก็ลุ้นอีกทีตอนคลอดเลยก็ได้ค่ะ