ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

ประจำเดือนขาด6วันวันที่5มี พสพ.แตกใน แต่วันนี้ตรวจตอนเย็นเหมือนจะขึ้น2ขีดแต่ ขึ้น1ขีด แต่อีก1จางมากๆๆถ้าไม่จ้องใกล้ๆคือไม่เห็นเลยค่ะ แบบนี้คือไม่ท้องใช่มั้ยคะ หรือต้องรออีก

1 ตอบกลับ

ขึ้น2ขีดยังไงก็ท้องค่ะ รออีกนิดก็ได้เพื่อความแน่ใจ ตรวจฉี่แรกของวันนะคะจะดีที่สุด

4y ago

ขอบคุณนะคะ