ลุ้นจนใจจะวาย

ประจำเดือนขาด6วันแล้ว ก่อนประจำเดือนจะมามีเลือดไหลนิดหน่อยมาแบบกระปริบกระปรอยสีน้ำตาลจางๆเป็นอยู่3วันก่อนประจำเดือนมาในอีก2-3วัน นี่ก้อขาด ไป6วันแล้วตรวจก้อเจอขีดเดียว #เมื่อไรจะสมหวังคะ

ลุ้นจนใจจะวาย
4 ตอบกลับ

รออีก 2-3 วันตรวจดูอีกทีนะคะ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา

สู้ๆๆคร่

เมื่อไหร่ที่เรารอคอยลุ้นเขาจะไม่มาค่ะ แต่เมื่อไหร่ที่เราทำใจยอมรับว่าไม่มีก็ไม่เป็นไร เขาจะมาค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะทำใจให้สบายทำบุญตักบาตรเยอะๆค่ะ ลองไปขอตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ดูค่ะแนะนำว่าเป็นที่ที่มีพญานาคองค์ใหญ่จะได้ผล อิอิ คุณแม่ลองทำมาค่ะได้ผล(ไม่เชื่อไม่ลบหลู่ค่ะ)

ลองรออีกซักหน่อยนะคะ แล้วลองตรวจดูอีกที นี่ก็รอเหมือนกันค่า

5y ago

สู้สู้นะคะขอให้สมหวังคะ