ตรวจมาเมื่อวันที่14กุมภาพันธ์2563คะ

ประจำเดือนขาด5วันคะ อาการก่อนไปตรวจ คัดเต้านมคะแต่ตัวเราเองก็คิดว่าประจำเดือนจะมาปวดท้องน้อยน่วงๆ ตัวร้อนรุมๆมาเป็นอาทิตาแล้วคะ มีอาการคลื่นไส้อยู่2วัน ปวดหลัง ฉี่บ่อยมากคะ แล้วก็หายใจเร็วหายใจไม่อิ่ม วันนี้ไปตรวจมา หมอบอกขึ้น2ขีดคะ แต่จางมากๆ ไห้ดูอาการอีก1อาทิตย์แล้วมาตรวจใหม่คะ #อยากรู้ว่าถ้าขึ้นขีดจางแบบนี้จะมีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนคะ #อยากมีลูกมากปล่อยมา4ปีแล้วคะ ? — รู้สึกตื่นเต้น

ตรวจมาเมื่อวันที่14กุมภาพันธ์2563คะ
2 ตอบกลับ

อาจจะมีแต่ไม่ชัว แต่ถ้าอยากรู้เร็วแล้วชัว ขอให้หมอเจาะเลือดตรวจการตั้งครรภ์เลยค่ะ

5y ago

บอกหมอว่า มาเจาะเลือดตรวจหาการตั้งครรภ์ค่ะ

มีโอกาสท้องไหมคะ