ตรวจเจอไหม

ประจำเดือนขาด3วันจะตรวจเจอไหม ต้องรอนานไหมหรือตอนไหน ถึงจะตรวจแล้วให้รู้ว่าท้องจริงๆ หรือมีวิธีไหนแนะนำด้วยคะ ลุ้นอยู่

5 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่ขาด ตรวจก่อนประจำเดือนมา 3วันค่ะ พอดีมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน เลยครวจดูค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปหาคุณหมอเลยค่ะ

2y ago

หนูตรวจขึ้นเลยค่ะ ขึ้นแถบแรกก็สีเข้มเลย

ของเราขาด2วันก็เจอค่ะ😆 แต่ก็จะขึ้นจางๆเพราะระดับฮอร์โมนในคนท้องยังต่ำอยู่ ถ้าจะให้ขึ้นชัดก็น่าจะประมาณ8สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ของเราประจำเดือนขาดไป3-4วัน ก็ตรวจเลยค่ะ แต่ขึ้น1ขีด เลยปล่อยมาจนใกล้สิ้นเดือนมาตรวจอีกทีคือ2ขีด เข็มมาก😂

ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ บ้านนี้เจอตอนขาด 5 วันค่ะ

ของเราขาด3วันลองตรวจ ขึ้น2ขีดเลย