ประจำเดือนขาดไปสามวันมีสิทธิ์ท้องไหมคะ พอตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นแบบนี้

ประจำเดือนขาด3วัน ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ จะท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนขาดไปสามวันมีสิทธิ์ท้องไหมคะ พอตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้นแบบนี้
2 ตอบกลับ

ขึ้นสองขีด แสดงว่าท้องค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุณมากนะคะ

ท้องค่าแม่

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ