ตรวจปัสวะขึ้น2ขีดจางๆๆ1ครั้ง หลังจากนั้น ตรวจแล้วไม่ขึ้น ประจำเดือนขาด2เดือน

ประจำเดือนขาด2เดือน 11-13 มิถุนายน มีเลือดสีน้ำตาลจางๆๆ ติดทิชชูเวลาเข้าห้อง ออกมาประมาณสามวันไม่เลอะเถอะ แถบจะติดกางเกงชั้นในนิดเดียว ก็หาย รองตรวจปัสวะ ครั้งแรก ตรวจตอนกลางวันขึ้นสองขีด อีกสองวัน รองตรวจตอนเช้า ก็ไม่ขึ้น รองสามครั้ง ขึ้นครั้งเดี่ยว ตอนเช้าเวียนหัว จากเคยแปรงลิ้นขณะแปรงฟันได้ ตอนแปลงแล้ว อาเจียนออกทุกครั้ง งุดงิดง่าย เริ่มมีอาการเหม็นกลิ่นตัวแฟน อาหารที่ชอบก็ไม่แม่แต่จะอยากกิน อาการแบบนี้มีโอกาสมีน้องไหมค่ะ

ตรวจปัสวะขึ้น2ขีดจางๆๆ1ครั้ง หลังจากนั้น ตรวจแล้วไม่ขึ้น ประจำเดือนขาด2เดือน
2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ ของเซเว่นอ่านผลเร็วชัวร์ด้วยค่ะ ลองดู

ท้องนะคะ