ถามคุณแม่ๆค่ะ

ประจำเดือนขาด2สัปดาห์ เจ็บนมมาก นมคัด มีอาการคลื่นไส้ตลอดเวลา เหนื่อยเพลียหายใจไม่ค่อยสะดวก หอบเหนื่อย กินได้ทุกอย่างไม่เหม็น แต่พอกินอิ่มแล้วที่อาการคลื่นไส้ แต่ไม่อาเจียนค่ะ เป็นแบบนี้มาอาทิตย์นึงแล้ว อยากถามว่าใช่อาการตั้งครรภ์มั้ยค่ะ ไม่กล้าตรวจกลัวผิดหวังค่ะ พึ่งท้องแฝดนอกมดลูกเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เลยยังกลัวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเท่านั้นถึงจะยืนยันการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ