แม่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ประจำเดือนขาด2วัน ตอนนี้มีอาการเสียวหัวนม เหนื่อยเพลียปวดหัว แต่เวลาเอานิ้วจิ้มนมก้รุ้สึกได้ว่าเจ็บ อันนี้เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆเคยเป็นไหม หรือเราจะมีน้องค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่กล้าตรวจคะ กลัวผิดหวัง

ตรวจค่ะจะได้ทราบผล