แม่ๆจ๊า❤️

ประจำเดือนขาด29วันแล้วตรวจไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วขึ้นขีดเดียวประจำเดือนขาดไปขนาดนี้มีโอกาสท้องรึป่าวคะ #รบกวนผู้มีประสบการณ์เหมือนกันหน่อยนะคะ❤️❤️

1 ตอบกลับ

อยู่ที่บางทีเราทำงานเหนื่อย/เครียด ก็เลยทำให้ ปจด. คลาดคลื่นได้คะ