ท้องแรก7week

ประจำเดือนขาด1เดือนกว่าเกือบเข้าสองเดือนแล้วค่ะ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้นสองขีด เลยไปให้หมอที่โรงพยาบาลรัฐแถวบ้านตรวจดู คุณหมอประเมินอายุครรภ์ได้7w อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดหมอแจ้งว่าไม่พบร่องรอยของการฝังตัวของตัวอ่อน อัลตราซาวด์ผ่านช่องท้องก็เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่พบเด็ก แบบนี้หมายความว่ายังไงคะ จิตตกคิดมากหลายวันแล้ว #ท้องแรกค่ะ7w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแรก7week
2 ตอบกลับ

ปกติแล้วแม่ ปจด. มาปกติมั้ยคะ..บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน10วีคค่ะ..ซาวด์ตอน5-6วีคเจอแต่ถุงค่ะ..ทางหน้าท้องบางทีน้องอาจจะยังตัวเล็กอย่าพึ่งคิดมากค่ะ..บำรุงด้วยเองต่อไปค่ะ

2y ago

มาปกติทุกเดือนเลยค่ะ

เด็กอาจจะตัวเล็กเลยไม่เจอค่ะแม่ รอดูอีกสักหน่อยค่ะ อาจจะท้องจริง หรือท้องลมก็ได้ ช่วงนี้ก็บำรุงตัวเองไปก่อนนะคะ