ต้องท้องกี่สัปหาด์ถึงจะเห็นถุงค่ะ ตอนนี้5สัปดาห์

ประจำเดือนขาด1วันตรวจดูขึ้น2ขีด หลังจากตรวจ3วันมีอาการปวดท้องน้อยบริเวณด้านซ้าย ปวดแสบร้อนทรมาน ไปคลีนิคซาวดูที่มดลูกไม่มีถุงการตั้งครรภ์ แต่บริเวณปีกมดลูกมีถุงขนาด 0.5 ซม หมอบอกว่าอาจจะเป็นท้องนอกมดลูก ไปเจาะเลือด แต่ผลเลือดปกติค่ะ หมอเลยให้เอายาบำรุงมากิน อยากทราบว่าน้องยังเล็กไปหรือไม่มีถุงการตั้งครรภ์จริงๆ😢 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีถุงการตั้งครรภ์อยู่ปีกมดลูกเสี่ยงท้องนอกมดลูกนะคะ ท้องแรกเราท้องนอกมกลูก ปวดท้องทางซ้ายมาก มีเลือดออก น้องหลุดไปตอน6wค่ะ

2y ago

ของหนูตอนนี้ไม่ปวดแล้วค่ะปวดยุ2-3วัน ตอนนี้ปกติเลยค่ะ แต่ก้กลัวมากเลย🥹

อายุครรภ์ยังน้อยไปคะ ตอนเราไปฝากครรภ์5wหมอไม่ได้ซาวด์ให้ค่ะ เพราะว่าน้องเล็กเกินคะ นัดอีก7wคะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ

2y ago

ขอบคุนมากนะคะแม่ กลัวมาเลย😢

ของเค้าหมอเห็นแค่ 0.4cm เลยยังไม่แน่ใจ รออีก 3วีค หมอนัดไปซาวด์ใหม่ค่ะ

2y ago

ของหนูหมอให้มากินยา3วันแล้ไปซาวใหม่

ของเค้าก็ขาด4วันตรวจขึ้น2ขีดเหมือนกันค่ะ

2y ago

พึ่งมาวันนี้ท้องแล้วค่ะ🤍🤍