วางแผนจะมีลูก

ประจำเดือนขาด13วันขึ้น2ขีดจางๆท้องไหมค่ะ

วางแผนจะมีลูก
8 ตอบกลับ

ไม่เห็นสักกะนิดเลยค่าา เห็นขีดเดียว มันไม่เรียกว่าจางด้วยซ้ำค่ะ ถ้าจางมันมองเห็นด้วยตาเปล่าอยู่นะ อันนี้ไม่เห็นเลย เราว่าแม่อยากมีจนมโนเกินไปนะ

ของเราลองตรวจครั้งแรกและครั้งที่ 2 ห่างกัน 1 วัน ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ จางมาก ถ่ายรูปแทบจะมองไม่เห็น เราเลยเว้นไปสัก 1 อาทิตย์ ชัดแจ๋วเลยค่ะ

น่าจะเปนรอยเทสมากกว่านะคะ​ เพราะขาด13วันน่าจะขึ้น2ขีดชัดเจน​ ไม่แน่ใจลองตรวจซ้ำค่ะแนะนำที่ตรวจแบบจุ่มสีชมพูในเซเว่นอัน49บาทค่ะ​

แบบหยดมันมีรอยเทสค่ะไม่ชัวร์ของเราเข้มกว่านี้อีก ดีใจเก้อนึกว่าท้องไปหาหมอบอกมันคือรอยเทสสรุปไม่ท้อง ลองแบบจุ่มชัวร์กว่า

ของเราก้อขึ้นแบบนี้แหละ คือท้องคะ

ตรวจเลือดเลย​ พร้อมซาวน์ที่โรงบาลง่ายดี​

เปลี่ยนเป็นเเบบจุ่มดูจ้า อาจจะเป็นรอยเทส

รองใหม่ค่ะเอาแบบจุ่มเรยค่ะ