กังวลใจมากๆสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด13 วันตรวจ3ครั้งขึ้นขีดเดียว มีอาการปวดท้องน้อย หน่วงๆ ปวดหลัง อยากกินเยอะ ชีพจรเต้นไว เหนื่อยง่าย มีโอกาสที่จะท้องไหม ค้ะ #ตั้งใจอยากจะท้องค่ะใช้แอพนับวันตกไข่

1 ตอบกลับ

อาจจะ ปจด เลื่อนค่ะ ยังไงลองไปตรวจที่ รพ. นะคะ