ประจำเดือน วันแล้ววันคะ

ประจำเดือนขาด11 วันตอนนี้มีเลือดออกพอติดกางเกงในเป็นสีชมพูเจ็บหัวนม แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะเพราะตอนที่ประจำเดือนขาด5วันตรวจแล้วไม่เจอขึ้นแค่1 ขีด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการสักเดือนนึงแล้วค่อยตรวจใหม่ค่ะ