มีลูกหัวปีท้ายปี

ประจำเดือนขาด10วันเลยลองซื้อที่ตรวจมาตรวจมันขึ้น 2ขีดเลยค่ะน้องคนแรกก็พึ่ง 10เดือน น้องทะลุยาคุมเลยค่ะถ้าไปหาคุณหมอจะโดนดุไหมคะ และต้องพาคุณพ่อไปตรวจเลือดอีกครั้งไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราก็กำลังตั้งครรภ์หัวปีท้ายปีค่ะ ไม่ต้องกังวลหมอด่า ห่วงลูกในท้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ แต่จะเหนื่อยหน่อยช่วงตั้งครรภ์ ร่างกายเปลี่ยนแปลงอ่อนเพลีย แต่ต้องดูแลลูกคนแรกด้วย สู้ๆนะคะ

เราก้อหัวปีท้ายปีค่ะ เราน้องมาตอนพี่ 5 เดือน กลัวโดนหมอดุเหมือนกัน แต่หมอไม่ดุนะคะแค่เปนห่วงเรื่องการเลี้ยงดูเฉยๆจ้า

ไม่โดนดุคะ แนะนำไปฝากท้องเลยคะจะได้ยามาบำรุง ต้องพาพ่อไปตรวจเลือทุกครั้งที่ฝากท้องคะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ❤️❤️