ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 19 วันแล้ว ตรวจฉี่ขาด 14 วัน ขาวสะอาด....ท้อใจหนักหนา ขาดนานเกิน??

6 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ขาด 27 วันแล้วค่ะ ไปตรวจที่คลินิคมาพร้อมซาวด์ก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ หมอว่าไม่ท้องหรอกไม่มีถุงตั้งครรภ์เลย (นัดอีก2อาทิตย์ค่อยมาตรวจใหม่)ตรวจเองก็ไม่ขึ้น 2ขีดเลยจนตอนนี้รู้สึกท้อมากเลย สู้ๆนะคะแม่ๆคนอื่น

5y ago

สู้ๆแม่

ของหนูขาด10วันลุ้นเหมือนกันค่ะบางทีฮอร์โมนน้อยอาจตรวจไ่ม่เจอ รอสักเดือนค่อยลองตรวจดูนะค่ะ

5y ago

จ้า

สู้ๆนะคะ....รอสักพักค่อยตรวจใหม่นะ ของเราก็ขาด5 วัน ไม่รู้ว่าจะใช่มีน้องรึเปล่า

ขาดเหมือนกานค่ะขาดมาจะสองอาทิตแร้วค่ะ. ไม่ทราบเหมือนกานค่ะว่ามีน้องไหม

อย่าเครียดค่ะ บางทีอาจจะด้วยอารมณ์ด้วย แค่ยังไงขอให้สมหวังค่ะ✌🏻🎉

เราขาดไป12วัน ยังขีดเดียวอยู่เลย😭