ตั้งครรภ์

ประจำเดือนก็ไม่มา พอตรวจก็ไม่เจอ ?? #เกิดจากอะไรใครพอรู้บอกหน่อยคะ

ตั้งครรภ์
74 ตอบกลับ

อีก2อาทิตย์ลองตรวจดูนะคะ บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้13-2wแล้ว

ฮอนโมนหลั่งไม่ปกติค่ะ​ ลองหายาคุมมาทานดู​ เพื่อปรับรอบปจด.

อาจจะเกิดจากความเครียดคะ หรือถ้าให้ขัวร์หาหมอดีกว่านะคะ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุนะค่ะ ไปหาหมอตรวจดีกว่านะค่ะ

ความเครียดก็ทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อนได้เหมือนกันนะคะ

ปจด.ไม่มามีหลายสาเหตุ​ค่ะ แนะนำไปหาหมอสูติ​นารี​เวชนะคะ

ของเราก็ไม่เจอค่ะรอเหมือนกันสักเดือนหน้าค่อยตรวจใหม่

ประจำเดือนขาด มีเป็นสิบๆสาเหตุค่ะ ต้องหาหมอนรีเวชฯค่ะ

ลองตรวจตอนเช้าดูค่ะ.ถ้าไม่แน่ใจตรวจเลือดที่ รพ.ได้ค่ะ

รอจนฟมดเดือนคะถ้าหมดเดือนไม่มาอีก1อาทิยต์ตรวจใหม่