สอบถามแม่ๆค่ะ

ประจำเดือน เดือนที่แล้วมาวันที่10-18 แต่เดือนนี้ มาแค่วันที่10วันเดียว เช้ามาคือไม่ไหลเลย แล้วเมื่อวันที่18ตรวจขึ้นสองขีดแบบนี้น้องมาจริงๆรึป่าวค่ะ แล้วประมาณกี่วีค #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

นับจากวันแรกประจำเดือนได้ประมาณ 5วีคค่ะแม่ เลือดที่ออกน่าจะเป้นเลือดล้างหน้าเด้กแต่ปกติคนท้องมีเลือดออกแนะนำไปหาหมอนะค่ะแม่

โหลด แอพ meetyou มาใช้ แล้วใส่ปจดล่าสุดลงไปในแอพ จะรู้ว่ากี่วีคค่ะ