สอบถามแม่ๆคะ

ประจำเดิอนขาดมา5วันแล้วแต่ไม่อาการอะไรแต่เจ็บนมคะเจ็บนานๆทีแต่เคยมีน้องมาแล้วคะ1คนอยากสอบถามว่าเมนม่มา5วันแบบนี้ท้องไหมคะ🙏

15 ตอบกลับ

แนะนำตรวจการตั้งครรภ์ดีกว่าค่ะ

ตรวจเท่านั้นค่ะ

ต้องลองตรวจดูนะคะ

3mo ago

ตรวจละคะ1ขีด

ลองตรวจดูค่ะ

3mo ago

ไม่คุมกำเนิดก็ท้องได้หมดค่ะ ขนาดทำหมันยังหลุดท้องได้เลย

ตรวจเท่านั้น

3mo ago

5วันตรวจเลยหรอคะ😂😂กลัวมาเลยคะแม่