แบบนี้ท้องไหมคะ

ประจำมาครั้งล่าสุดวันที่ 3 เมษา มีอะไรกับแฟนในวันที่ 15-17 แบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ ถ้าท้องอายุครรภ์ประมาณกี่วีคแล้วคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
22 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอค่ะเพราะมันมีหลายอย่างที่ทำให้ขึ้น2ขีดค่ะ

ท้องค่ะ อยากรู้อายุครรภ์ไปหาหมอค่ะ

ท้องคะอายุครรภ์ต้องไปให้หมอซาวคะ

ไม่มีใครบอกได้ค่ะ ไปหาหมอนะค่ะ

ประจำเดือนมาวันไหนค่ะ จำได้ไหม

2y ago

ท้องค่ะแม่ แบบนี้ของเค้า เลยไปเจาะเลือดดูค่ะสรุปค่าเกินมาตรฐาน​พยาบาลบอกน่าจะกำลังท้องอ่อนๆ

ท้องค่ะ ไม่เกิน 5 สัปดาห์

หาหมอค่าาาาา

4สัปดาห์ค่ะ

ฝากครรภ์คะ

ท้องค่ะแม่