ฝากพิเศษเบิกประกันสังคมได้มั้ยค้ะ

ประกันสังคมของแฟนคะแต่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสตอนนี้ใช้สิทธิบัตรทองอยู่ขอหมอฝากพิเศษกับห้องพิเศษไปมีแม่ๆคนไหนทราบมั้ยค่ะว่าฝากพิเศษสามารถเบิกประกันสังคมได้มั้ย

ฝากพิเศษเบิกประกันสังคมได้มั้ยค้ะ
15 ตอบกลับ

ของเราก้เหมือนกันยังไม่จดทะเบียนสมรสไม่รุ้จะเบิกได้มั้ย