ประกันสังคมคุณพ่อ คุณแม่ท่านไหนใช้เบิกละได้บ้างมั้ยจ้ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดกับสงเคราะห์​บุตร​ค่ะ สิทธิ​ของแม่ทำเรื่องที่เทศบาล​หรืออบตก็ได้

2y ago

ใช้สิทธิ​พ่อได้เงินค่าคลอด15000กับสงเคราะห์​บุตรเดือนล่ะ800ส่วนของแม่เป็นของทางรัฐได้เดือนล่ะ600ไปเดินเรื่องที่เทศบาล​หรืออบตสิทธิ​ของแม่ไม่เกี่ยวกับประกันสังคม​หรือค้นหาข้อมูลในกูเกิ้ล​ดูก็ได้ว่าใช้เอกสาร​อะไรไปยื่นที่อบต