ตอบหนูหน่อยคะ

ปจดไม่มา (2)เดือน เข้าเดือนที่ (3) ซื้อที่ตรวจมาบ้างยี่ห้อ ขึ้น (2) ขีด บ้างยี่ห้อขึ้น (1) ขีดแบบนี้ต้องทำไงดีคะ ( ไม่ได้คุมกำเนิด)

1 ตอบกลับ

ไปตรวจอนามัยได้ค่ะ​ ไม่น่าจะเสียเงินนะคะถ้าไม่ข้ามเขต​ ตอนไปก็ถือที่ตรวจแล้วไปให้เค้าด้วยก็ได้ค่ะบอกว่ามาฝากท้องก็ได้แต่ไม่แน่ใจว่าท้องมั้ย​ เคยทำค่ะท้องเลยถือโอกาศฝากเลย