ขอสอบถามคะ

ปจดเดือนมาช้ากว่ารอบเดือน 7วัน แต่มีอาการเหมือนคนท้อง ก่อนปจดจะมา1วันคะ เป้นไรหรือป่าวคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้า ของเราเจอทีเดียวตอน10วีคละนึกว่าปจด.เลื่อน😅