ขออภัยด้วยนะค่ะภาพไปสุขภาพค่ะ

ปจดมาแล้วปวดท้องร่วมด้วยแต่มันมีชิ้นนี้ออกมาด้วยแล้วก็หายปวดท้องเลยค่ะ

ขออภัยด้วยนะค่ะภาพไปสุขภาพค่ะ
2 ตอบกลับ

เบลอภาพได้ค่ะ แอดมินเข้ามาเบลอให้แล้วนะคะ

ไปหาหมอตรวจก็ดีนะค่ะ ป้องกันไว้ก่อน