แม่มือใหม่

ปจด.ไม่มาจะเข้าเดือนที่4แล้วค่ะ อยากรู้ว่าเราจะท้องอยู่ประมานกี่วีคค่ะ เริ่มรู้สึกว่าน้องมีดิ้นให้รู้สึกตัวเลยค่ะ พอดียังไม่ว่างไปฝากครรภ์นะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องจะอยู่ประมาน 16-17 week ถ้ายังไม่ว่างตรวจครรภ์ ซื้อที่ตรวจมาตรวจหรือยังคะ

5y ago

ซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วค่ะ ขึ้น2ขีดชัดเจนมากเลยค่ะ