ทำหมันแล้ว แต่ ปจด ไม่มา 1 เดือน

ปจด ไม่มา 1 เดือนค่ะ ตอนนี้คนที่ 2 พึ่ง 8 เดือน จะมีสิทธิท้องอีกคนไหมคะ แต่ตรวจแล้ว ขึ้น 1 ขีดค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำหมันแล้ว แต่ ปจด ไม่มา 1 เดือน
1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ หรืออาจจะแค่เลื่อนก็ได้นะคะแม่

3y ago

มาแล้วค่ะแม่ สงสัยเราจะเครียดมากไปเลยเลื่อน ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🥺💕