ตั้งครรภ์ไหม

ปจด.ไม่มา 10วันแล้วค่ะ ตรวจยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลย จะมีโอกาสตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แม่ๆตรวจเจอกันตอน ปจด.ขาดกี่วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ไหม
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาด 5 วันก็จึ้นเข้มมากแล้วคะ ของคุณแม่อาจจะไข่ตกช้านะคะ สัปดาห์ลองตรวจอีกทีก็ได้คะ

2y ago

ค่ะแม่ เดี๋ยวสัปดาห์หน้าจะลองตรวจอีกทีค่ะ

บ้านนี้ขาดไป1เดือนขึ้น1ขีด หลังจาก1เดือนไป10วันตรวจอีก2ขีดค่ะ ตอนนี้28+2w แล้วค่ะ 😊

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ประจำเดือนไม่มา เกิดจากความเครียดก็เป็นได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องท้องตลอด

2y ago

หมายถึงอาจจะไม่ตั้งครรภ์เสมอไปหรอคะแม่ ก่อนหน้านี้เคยฉีดยาคุมแบบ3เดือนค่ะ แล้วไม่ได้ฉีดหรือคุมกำเนิดอื่นๆมา 3เดือนค่ะ ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่ว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไร เห็นเพื่อนๆบอกว่าอาจจะเป็นเพราะการฉีดยาคุมด้วยค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดตรวจเจอเลย ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนครึ่งแล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

ของเราตอนท้อง7-8 วีค ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ เจออีกที14วีค หมอบ่นยับ5555

2y ago

ตอนนี้ก็ยังตรวจไม่เจอเลยค่ะ ลยมา20วันแล้วค่ะแม่

ปกติขาด1วันก็รู้แล้วคะ แม่ข้องใจ อีก1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ตรวจเจอตอนขาด5วันค่ะ​ ตอนนี้​คลอดได้​2เดือน​แล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

คนที่สอง ปจด.เลท ล่าสุดนี้ขาด 5 วัน 2ขีดชัดเจนมากคะ

2y ago

ตอนนี้ 20วันแล้วค่ะ ปจด.ก็ยังไม่มา ตรวจก็ยังไม่ขึ้นค่ะไม่รู้ว่ายังไง😅

บ้านนี้ขาด3วันสองขีดเข้มเลยจ้า ตอนนี้ 35+5วันแล้ว

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

บ้านนี้ประจำเดือนขาด6วันเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีด

2y ago

10วันแล้วค่ะ ยังขึ้นขีดเดียสอยู่เลยค่ะแม่ เลยไม่เเน่ใจว่าตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ