ท้องไหมค่ะ

ปจด ไม่ขาด แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางๆ มีอาการ หงุดหงิดง่าย เจ็บนม ปวดท้องน้อยข้างซ้าย แฟนบอกไม่ท้อง พอมีใครรู้ไหมค่ะว่าอาการแบบนี้ท้องไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไหมค่ะ
68 ตอบกลับ

พี่แถวบ้านประจำเดือนมาทุกเดือน ก็ท้องค่ะ

ของเราก้อจางอันนี้ตรวจหลังปจดไม่มา4วัน

รอ3-4วันนะคะ ให้เดาน่าจะท้องอ่อนๆอยู่

อัพเดทจ้า หลังจากรอมา10วัน

ท้องจ้าของแม่บ้านนี้ก็จางแบบนี้จ้า

ขึ้นเเบบนี้เหมือนกันเลยค่ะคุนเเม่

รออีกสักอาทิตย์ ตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลชัวกว่าคะ

ฉี่แรกของตอนเช้าชัวร์กว่าค่ะ

ต้องลองไปหาหมอที่คลินิกดูค่ะ