ท้องไหมค่ะ

ปจด ไม่ขาด แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางๆ มีอาการ หงุดหงิดง่าย เจ็บนม ปวดท้องน้อยข้างซ้าย แฟนบอกไม่ท้อง พอมีใครรู้ไหมค่ะว่าอาการแบบนี้ท้องไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไหมค่ะ
68 ตอบกลับ

สักอาทิตตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ

อีก 3 วันตรวจอีกทีจ้าแม่

จางก็ท้องจ้าถ้า2ขีด

ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ จางมากๆ

เเนะนำตรวจเลือดค่ะ

4y ago

อันนี้อัพเดตใหม่แบ้วจ้า 3เดือนเข้า4เดือนแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

เห็นขีดเดียว

ท้องแน่ๆค่า

ท้องค่ะ

ท้องค่ะ🥳