ท้องไหมค่ะ

ปจด ไม่ขาด แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางๆ มีอาการ หงุดหงิดง่าย เจ็บนม ปวดท้องน้อยข้างซ้าย แฟนบอกไม่ท้อง พอมีใครรู้ไหมค่ะว่าอาการแบบนี้ท้องไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไหมค่ะ
68 ตอบกลับ

มันขึ้นจางๆคะ ถ้าให้เเน่ใจรออีก1-2อาทิตตรวจอีกรอบนะคะ ระหว่างนี้ดูแลตัวเองดีๆระวังอย่ายกของหนักคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองตรวจอีกรอบดูค่ะเว้นสักอาทิตย์ก็ได้ ตรวจตอนเช้าตื่นนอนเลย ตอนเราท้องแรกๆโมโหง่ายมากบ้านแทบแตก

4y ago

เหมือนค่ะ หาเรื่องชวนทะเลาะเก่ง

อายุครรยังน้อยยุค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะทีแรกว่าไม่มีแต่ตอนนี้ท้อง2แล่วค่ะขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

ท้องค่ะ คอนเฟิร์ม ของแม่ก็เป็นแบบนี้แกะที่ตรวจออกมาดูเลย กลัวตาจะฟาด555 ปัจจุบันนี้30+ละค่า

ทำไมของเราจางลาง มีเลือดออกและก้อนเลือดออก ตรวจเจอตอน5สัปดา ตอนนี้จะ8สัปดา ตรวจจางลง

อีกสักสัปดาห์ตรวจใหม่จะชัวร์กว่าค่ะ ตรวจปัสสาวะแรกของวันฮอร์โมนจะเข้มข้นที่สุดนะคะ

ของเราก็แบบนี้ค่ะ ตรวจก่อนรอบ ปจด. จะมา 2 วันค่ะ ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้วค่ะ

เราว่าท้องนะ เอาให้ชัวร์ อีก 1-2 อาทิตย์ ตรวจก็ได้ค่ะ แต่เราว่าน้องน่าจะมา

เราประจำเดือนไม่ขาดเลยค่ะก่อนตรวจ จางกว่านี้อีกตอนนี้ท้อง2เดือนแล้วค่ะ

ท้องจร้า อีก1อาทิต เข้มกว่านี้แน่นอนแต่100%ท้อง เราก้อแบบนี้ล่ะ ท้องอ่อนๆ