ท้องไหมค่ะ

ปจด ไม่ขาด แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางๆ มีอาการ หงุดหงิดง่าย เจ็บนม ปวดท้องน้อยข้างซ้าย แฟนบอกไม่ท้อง พอมีใครรู้ไหมค่ะว่าอาการแบบนี้ท้องไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไหมค่ะ
68 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดต่อให้จางแค่ไหนก้ท้องค่ะ อาจจะกำลังท้องอ่อนๆก้เป็นไปได้ค่ะ

4y ago

โอเคค้า

ลองตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ ถ้าไม่ชัวร์ไปตรวจที่คลินิกหรือรพ.เลยค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจอีกสองอาทิตย์ให้ไปชื้อมาตรวจใหม่นะค่ะ

ท้องค่ะ ไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อให้แน่ใจก็ได้นะจะได้ฝากท้องด้วย

ลองตรวจเอาน้ำปัสสาวะ ต้อนเช้าค่ะ ของแรกๆค่ะ จะเห้นผลมากค่ะ

ท้องจ้า ้ราก็เป็น ตอนอรกนึกว่าแระจำเดือนจะมา แต่ไม่มาจ้า

เป้นเหมือนกันค่ะอีกสองอาทิตชื้อทีตรวจมาตรวจใหม่นะค่ะ

4y ago

ญ/ชค่ะ

อยากให้ชัดกว่านี้แนะนำให้รอสัก 5 วันแล้วตรวจใหม่ค่ะ

แม่เป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้วันนี้เริ่มเข้มขึ้นแล้วค่ะ

4y ago

รออีก2อาทิตจะลองตรวจเหมือนกันค่ะ

จางจนแทบมองไม่เห็น อีกซักเดือนค่อยตรวจใหม่นะจ๊ะ