สงสัยค่ะว่าตั้งครรภ์หรือไม่

ปจด.รอบล่าสุดมา แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ ปกติจะเป็นคนที่ปวดท้องปจด.มากๆค่ะ ทุกครั้งที่ปจด.มา และเลือดที่มาก็เป็นสีน้ำตาลอ่อน กับ น้ำตาลเข้มค่ะ ปกติจะเป็นสีแดง และมาปริมาณน้อย พอมาวันนี้ ลองตรวจแผ่นตรวจHcg สองแผ่น ก็ขึ้นสองขีดจางๆทั้งสองแผ่นเลยค่ะ อ่านผลภายในที่ข้างกล่องกำหนดค่ะ เลยไม่ชัวร์ว่า จริงหรือหลอก เพราะส่วนตัวเป็นคนมีลูกยากมากๆๆๆๆๆค่ะ

สงสัยค่ะว่าตั้งครรภ์หรือไม่
10 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ ซื้อที่ตรวจหลายๆ ยี่ห้อค่ะ