ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แต่ซาวด์ไม่เจอน้องถือเป็นปกติมั๊ยคะ ?

ปจด.มาไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่ครั้งล่าสุดที่มาคือ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา นับได้วันนี้ก็ 6 สัปดาห์นิดๆ เมื่อวานไปพบคุณหมอ พออัลตร้าซาวด์ดูปรากฎว่าไม่เห็นน้อง แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ประกอบกับมีอาการเจ็บจี้ดๆ หน่วงๆ ท้องน้อยด้านขวาบ่อยๆ ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจอถุงตั้งครรภ์มั้ยคะ ถ้าเจอถุงตั้งครรภ์อาจเพราะน้องตัวเล็กเกิน เลยยังไม่เจอตัวน้องค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกว่าเบื้องต้นยังไม่เจออะไรเลยค่ะ เลยทำการเจาะเลือดดูค่า hcg ปรากฏว่ายังไม่ถึงกำหนด แต่ก็แอบกังวลมากค่ะ