ขอคำแนะนำคุณแม่ย่านสุขุมวิท(ทองหล่อ)

ปจด. มาวันสุดท้ายคือ 24 กพ. ตรวจเจอเมื่อ 31 มีค. ค่ะ คือเราอยู่สุขุมวิท-ทองหล่อ ประกันสังคมอยู่เพชรเวช แต่เข้าใจว่า รพ.เอกชน มีค่าใช้จ่ายฝากท้องต่างหากไม่รวมประกันสังคม ซึ่งแพงมากก อยากไปคลีนิค ก็ไม่รู้ตรงไหนรับฝาก มีแนะนำกันไหมคะ หรือเบื้องต้นเราควรไปหาหมอ รพ.ที่มีสิทธิประกันสังคมก่อนดีไหมคะ หรือยังไงดี ขอคำปรึกษาด้วยค่าา

1 ตอบกลับ

ไปคลินิคใกล้ๆก่อนก็ได้คะ แต่แอบมี คชจ.สูงอยู่คะ แล้วค่อยเปลี่ยนไป รพ.ประกันสังคมคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ