อยากท้องคนที่2

ปจด.มาวันที่ 28/11 ไข่ตก9/12ได้xxxคะ เมื่อวันที่13/12 xxxอีกแล้วมีเลือดออกมานิดๆใสๆจางๆ แล้วหายไป วันที่14/12 เข้าห้องมีแบบติดกางเกงในเฉยๆ ลักษณะคล้ายกันแต่น้อยกว่าเมื่อวาน มีตกขาวเมือกๆ แฉะตรงน้องสาวตลอด มีโอกาสท้องไมคะ ปจด.จะมาอีกที25/12นี้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #อยากมีค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสีเข้มมั้ยคะ อีจจะเป็นล้างหน้าเด็ก รอดูประจำเดือนก่อนค่ะแล้วค่อยตรวจ